Bức tường lịch sử tương tác

Bức tường lịch sử là sản phẩm công nghệ tích hợp bức tường vật lý với vách trượt gắn chip cảm biến chuyển động. 

Hệ thống cảm biến có khả năng nhận biết thao tác của màn hình nhằm hiển thị nội dung tương ứng khi di chuyển qua từng vị trí/điểm nhận biết trên bức tường vật lý.

Ứng dụng

  • Trưng bày tại sự kiện, triển lãm, sảnh đón khách của toà nhà, phòng truyền thống
  • Truyền tải nội dung: Thể hiện chặng đường hình thành, phát triển của tổ chức/doanh nghiệp; Hệ thống hoá quy trình sản xuất theo thời gian

Case study 

Triển lãm ra mắt Bosch Home tại Việt Nam – “Bosch – Chuẩn chất Đức”

Bức tường lịch sử kết hợp công nghệ màn tương tác nằm trong khuôn khổ sự kiện “Bosch – Chuẩn chất Đức” giúp khách hàng tìm hiểu về lịch sử hình thành của Tập đoàn Bosch Home qua các mốc thời gian quan trọng. Bức tường lịch sử độc đáo này được ADT triển khai từ bước xây dựng ý tưởng, thiết kế cho đến thi công lắp đặt.

Triển lãm Đại hội Hội Sinh Viên toàn quốc lần thứ XI 

Bức tường lịch sử tích hợp màn led cảm biến, một sự kết hợp hài hoà giữa dòng chảy thời gian với công nghệ hiện đại. 

Bức tường lịch sử mang đến góc nhìn bao quát về hành trình phát triển của Phong trào học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam với 13 cột mốc lịch sử chính. Các đại biểu di chuyển màn hình cảm biến lớn dọc theo bức tường lịch sử và truy cập thông tin kèm hình ảnh chi tiết trong các giai đoạn lịch sử của phong trào sinh viên.

Hành trình 60 năm lịch sử tỉnh Quảng Ninh

Trong khuôn khổ Triển lãm “Thành tựu của tỉnh Quảng Ninh qua 60 năm hình thành và phát triển”, ADT đã phối hợp cùng New Day Media tái hiện hành trình 60 năm lịch sử tỉnh Quảng Ninh một cách sống động với công nghệ tương tác kết hợp với màn cảm biến chuyển động hiện đại hàng đầu Việt Nam, để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng người xem, khơi dậy xúc cảm tự hào nơi con tim những người dân đất mỏ.

 

 

Share this post

Bài viết liên quan

IMG_8082
398589373_838587404935351_4356049857172167046_n
2024-02-28 01.31