Thiệp & Name card AR

Thiệp AR – thiệp mời tích hợp công nghệ thực tế tăng cường; cho phép người nhận trải nghiệm hình ảnh, hiệu ứng 3D hấp dẫn và khác biệt hoàn toàn với thiệp mời truyền thống. 

Theo đó, người dùng quét mã QR trên thiệp để mở camera AR bằng điện thoại, và theo dõi nội dung thể hiện dưới dạng hiệu ứng 3D, video trực quan. Tương tự với name card AR, các trường thông tin cũng được lập trình để hiển thị sinh động và cá nhân hoá, tạo ấn tượng thị giác độc đáo.

Ứng dụng: 

Hỗ trợ tùy biến nội dung, thông điệp sáng tạo, thiệp mời và name card AR góp phần gia tăng hiệu quả truyền thông cho sự kiện và các hoạt động kết nối doanh nghiệp.

Các ứng dụng phổ biến có thể kể tới: 

  • Thiệp mời
  • Thư cảm ơn
  • Name card 
  • Các ấn phẩm như tờ rơi, profile công ty tích hợp AR.

Case study: 

Bộ quà tặng VIIE 2023

Trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam (VIIE 2023), ADT Global là đơn vị lên ý tưởng thiết kế set quà tặng AR – thay lời cảm ơn dành riêng cho khách mời VIP, VVIP.

Kết hợp công nghệ AR cùng chất liệu và thiết kế hiện đại, thiệp cảm ơn trở thành điểm chạm truyền thông hiệu quả sau sự kiện.

Name card sự kiện triển lãm ra mắt Bosch Home tại Việt Nam – “Bosch – Chuẩn chất Đức” 

Là đơn vị tư vấn, đồng hành cùng Bosch Home VN tại sự kiện ra mắt “Bosch – Chuẩn chất Đức”, ADT đã tích hợp công nghệ AR vào name card dành cho các nhà phân phối, đại lý.

Đây được xem như món quà công nghệ sáng tạo, đồng thời khẳng định nhãn hàng luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ đại lý bằng những công cụ hiện đại nhất trên hành trình chinh phục thị trường Việt Nam.

 

 

Share this post

Bài viết liên quan

IMG_8082
2024-02-28 01.31
2024-02-28 09.30