ADT đồng hành cùng KidZania hiện thực hóa trải nghiệm nghề nghiệp sống động

Thông tin chiến dịch
Khách hàng:
KidZania
Tên chiến dịch:
Tech Showcase

Là đơn vị phối hợp triển khai trải nghiệm giả lập lái máy bay & ô tô tại KidZania Hà Nội, ADT đã góp phần biến ước mơ khám phá nghề nghiệp tương lai của các em nhỏ trở thành hiện thực.

Thấu hiểu mong muốn phát triển hành trình trải nghiệm độc đáo, truyền cảm hứng học hỏi và khám phá cho các công dân nhí từ 7 đến 15 tuổi của KidZania, ADT Global chịu trách nhiệm toàn trình Tư vấn – Thiết kế trải nghiệm – Thiết kế phần cứng – Phát triển phần mềm – Thi công & hoàn thiện các Khu trải nghiệm Giáo dục – Giải trí nhập vai mô phỏng thực tế thú vị.

CAR SIMULATOR – TRẢI NGHIỆM LÁI XE MÔ PHỎNG

Hợp tác cùng Hyundai Thành Công Việt Nam, ADT Global mang đến các trải nghiệm nhập vai sống động:

  • Trải nghiệm edutainment thực tế về luật giao thông
  • Thiết kế xe cá nhân hóa 
  • Lái xe mô phỏng qua bộ giả lập xe hơi

Không chỉ mang đến cơ hội trải nghiệm một cách chân thực và sống động về môi trường làm việc tại Hyundai Thành Công Việt Nam, các bạn nhỏ còn được thỏa sức sáng tạo và trau dồi loạt kỹ năng cần thiết để phát triển trong ngành công nghệ ô tô điện, một trong những ngành được đánh giá là xu thế của tương lai.

Tại khu vực trải nghiệm của Hyundai Việt Nam, các bạn nhỏ được tham gia tự thiết kế chiếc ô tô IONIQ 5 – dòng xe điện thân thiện với môi trường của riêng mình và trực tiếp tham gia lái xe trên mô hình, thu thập thêm kiến thức về an toàn giao thông trong suốt hành trình.

FLIGHT SIMULATOR – TRẢI NGHIỆM LÁI MÁY BAY MÔ PHỎNG 

Tại “Học viện hàng không thu nhỏ” được hiện thực hóa bởi ADT Global cùng Hãng hàng không Vietnam Airlines, trẻ có thể tham gia vào các hoạt động trải nghiệm hàng không, mặc đồng phục “hóa thân” thành phi công nhí tiềm năng của Vietnam Airlines. Mỗi ca trải nghiệm dự kiến kéo dài 20 phút với tối đa 6 bạn nhỏ tham gia:

  • Trải nghiệm edutainment trong buồng lái mô phỏng
  • “Nhập vai” tìm hiểu cách vận hành máy bay qua phần mềm giả lập

Với sự trợ giúp của Zupervisors (người hướng dẫn trải nghiệm), các bạn nhỏ có cơ hội tìm hiểu và làm quen về cách vận hành máy bay với buồng lái và trang thiết bị mô phỏng bay hiện đại, chân thật. Học viện hàng không thu nhỏ hứa hẹn là điểm đến hàng đầu cho trẻ khi đến KidZania Hà Nội, đặc biệt với những bạn nhỏ yêu thích khám phá bầu trời.

 

Share this post

Các chiến dịch khác