ADT đồng hành cùng Viettel đưa nông sản Việt ra thế giới với Festival lúa gạo Việt Nam 2023

Thông tin chiến dịch
Khách hàng:
Viettel Group
Tên chiến dịch:
Interactive Showcase

Tại sự kiện Festival Quốc Tế – Ngành hàng lúa gạo Việt Nam Hậu Giang 2023, Viettel mang sứ mệnh hiện thực hoá giấc mơ đưa Việt Nam ra Thế Giới và đưa các sản phẩm/cơ hội từ Thế Giới vào thị trường Việt Nam, đặc biệt là ngành nông sản.

Với vị thế là doanh nghiệp tiên phong chủ lực, Viettel yêu cầu thiết kế trang trí gian hàng trưng bày hài hoà, đảm bảo nội dung hoạt động đa dạng, phong phú, đúng chủ đề, có sức hấp dẫn và giá trị nghệ thuật cao, các chuỗi sự kiện phải được tổ chức liên hoàn, bổ trợ qua lại nhau trong một chương trình tổng thể, tạo được ấn tượng trong lòng du khách, đại biểu và Nhân dân về tham dự nhân dịp chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập tỉnh Hậu Giang.

ADT là đơn vị chủ trì triển khai booth Viettel tại Festival Lúa Gạo Việt Nam 2023 với chủ đề Global Journey – gồm hai khu vực chính với câu chuyện:

  • Farm to Global: Bức tường mô tả hạ tầng logistic đa dạng của Viettel Post, kết nối vận chuyển nông sản, sản phẩm khắp khu vực ASEAN
  • Global to Vietnam: Trưng bày sản phẩm xuất nhập khẩu, các trợ lý ảo AI, trợ lý phát luật và Vtracking hỗ trợ người dân trong quá trình toàn cầu hoá, hòa nhịp kinh tế quốc tế

Đồng hành cùng doanh nghiệp và chịu trách nhiệm từ khâu xây dựng ý tưởng, thiết kế trải nghiệm, thi công, giám sát kỹ thuật vận hành tới hoàn thiện gian hàng; ADT tự hào khi gian hàng Viettel đã thu hút được sự chú ý, quan tâm từ các lãnh đạo bộ, ban ngành và rất nhiều khách tới tham quan.

ZONE 1: FARM TO GLOBAL

Truyền tải câu chuyện Farm to Global của Viettel, với không gian lúa gạo, nổi bật được giá trị của booth và sứ mệnh của Viettel khi mang lúa gạo đến thế giới.

ZONE 2: TRỢ LÝ ẢO AI & TRỢ LÝ ẢO PHÁP LUẬT & VTRACKING

Trợ lý ảo AI & trợ lý ảo pháp luật và Vtracking nổi bật với vai trò của Viettel trong sự hỗ trợ người dân, doanh nghiệp trong việc gia nhập thị trường quốc tế cũng như kết nối quốc tế tới Việt Nam.

ZONE 3: VIETTEL STORE PRODUCT

Viettel Store nhập khẩu trực tiếp những thiết bị chính hãng trên thế giới về Việt Nam: sản phẩm chất lượng cao, đa dạng, dịch vụ tốt và được cung cấp bởi Viettel Store có chi nhánh trên toàn quốc. Kết hợp với bàn trưng bày điện thoại, sản phẩm của Viettel Store.

Share this post

Các chiến dịch khác