Nova – Nova Metaverse

Thông tin chiến dịch
Khách hàng:
Viettel Telecom
Tên chiến dịch:
Communication

Hạng mục triển khai:

  • Xây dựng nền tảng Nova Metaverse – nền tảng O2O Metaverse đầu tiên tại Việt Nam
  • Công nghệ hiện đại: Buồng chụp Digital Twin, WebXR, Công nghệ VR
  • Xây dựng cộng đồng
  • Phụ trách truyền thông toàn bộ chiến dịch

Mục tiêu:

  • Đem đến nền tảng O2O METAVERSE – mô hình cung cấp giá trị xuyên suốt từ Online tới Offline: O2O Metaverse là mô hình metaverse tiện lợi với người dùng, cung cấp giá trị xuyên suốt từ online đến offline trên đa nền tảng. Nền tảng ứng dụng công nghệ hiện đại hỗ trợ người dùng tương tác, tích lũy điểm trên môi trường online và đổi thưởng thành các giá trị sử dụng trong cuộc sống thật.
  • Xã hội hoá Metaverse: Nova Metaverse sẽ trực tiếp cung cấp giá trị tới người dùng, trao quyền sáng tạo không giới hạn cho mỗi cá nhân; từng bước góp phần đẩy mạnh chuyển đổi số quốc gia.
  • Đẩy mạnh định vị thương hiệu Nova Group: khẳng định vị thế tiên phong và đón đầu xu hướng của tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

Hoạt động thực thi

Là đội ngũ chính xây dựng nền tảng Nova Metaverse, ADT Creative đã bắt tay vào thực hiện trong 3 tháng và cho ra mắt những công nghệ hiện đại nhất như: buồng chụp Digital Twin, Web XR, Công nghệ VR. Ngoài ra, một cộng đồng vững mạnh cũng đã được ra đời, nhằm truyền thông cho toàn bộ chiến dịch cũng như hướng đến một tương lai xã hội hoá Metaverse cho người dùng Việt Nam.

Tại đây, người dùng được trải nghiệm nhiều công nghệ hiện đại bậc nhất như: buồng chụp Digital Twin – tạo phiên bản 3D độc nhất, WebXR – khám phá không gian 360 độ sống động qua trình duyệt web mà không cần cài đặt, Metaverse Platform mở ra trải nghiệm tương tác đa chiều và Công nghệ thực tế ảo VR đầy sống động.

Hướng tới mục tiêu xã hội hoá Metaverse, ADT Creative cùng Nova Group đã từng bước tiếp cận số lượng lớn người dùng tiềm năng chỉ trong thời gian ngắn. Với mục tiêu số hoá tất cả các sản phẩm – dịch vụ của hệ sinh thái NovaGroup lên nền tảng Metaverse, ADT Creative đã trở thành cầu nối cùng Nova gia tăng giá trị tiện ích và mở ra cơ hội đi trước, đón đầu các thông tin đầu tư cho khách hàng. Đồng thời, từng bước góp phần đẩy mạnh  chuyển đổi số quốc gia.

Share this post

Các chiến dịch khác