Tiếp lửa yêu thương 2024

Thông tin chiến dịch
Khách hàng:
Tên chiến dịch:
Ngày 22/1/2024, đại diện ADT Global cùng các đơn vị tham gia, đại diện các nhà tài trợ, tình nguyện viên, các KOL, KOC đã có mặt tại điểm trường Tiểu học Kiên Thành thuộc xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái để trao gửi nhiều phần quà ý nghĩa đến các em nhỏ.
Đây trường tiểu học bán trú với điều kiện cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn.
ADT Global cùng Tạp chí tiếp thị & gia đình và các nhà tài trợ, hy vọng rằng những món quà thiết thực, ý nghĩa mà “Tiếp lửa yêu thương 2024” trao gửi sẽ đem đến niềm vui, ấm áp cùng sự hỗ trợ trong việc học tập của các bạn nhỏ tại trường trường Tiểu học Kiên Thành.
Qua dự án “Tiếp lửa yêu thương 2024”, ADT Global mong muốn trao đi sự giúp đỡ về vật chất, chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, ý nghĩa trước thềm năm mới để các em nhỏ có một cái tết ấm no, đủ đầy hơn.
ADT Global xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ Viettel Money, Casper, 3 brothers, Vikoda, Givral, Sữa chua uống Vinamilk Susu, Sữa bột pha sẵn Vinamilk Optimum Gold, Nhân nghĩa, Hà Huyền Shoes, Viettel Post, Áo dài Hà Cúc, NXB Đông A, Kẹo thạch Zai Zai đã đồng hành cùng “Tiếp lửa yêu thương 2024” trên hành trình mang đến các em nhỏ ở vùng cao nhiều món quà ý nghĩa, tràn đầy yêu thương.

Share this post

Các chiến dịch khác