Year End Party “UNLOCK 2023” – đêm tiệc đầy cảm xúc của ADT-er

Những ngày cuối năm ở agency luôn được ví như cơn ác mộng với các task dồn dập cùng những deadline phải trả gấp. Để “hồi sức” cho các thành viên, ban lãnh đạo ADT Creative đã lên kế hoạch ăn chơi trước 1 tháng để buổi lễ Year End Party diễn ra trọn vẹn nhằm tri ân các thành viên ADT sau một năm “lặn ngụp” trong các đề bài khó từ khách hàng.

Chương trình năm nay với chủ đề “Unlock 23” có ý nghĩa khai mở năm mới Quý Mão và được tổ chức trước thềm giáng sinh. Sau khi tham gia hoạt động “Random Gifts” tại 46 Bích Câu, gần 60 thành viên đã cùng nhau di chuyển đến Ba Vì để tham gia bữa tiệc Year End Party ngoài trời.

Các thành viên rời thủ đô cùng nhau di chuyển đến TH Villa tại Ba Vì

Backdrop được đầu tư “sang xịn” cùng những con số may mắn và lời tiên tri được ban tổ chức dày công chuẩn bị với mong muốn mang đến một bữa tiệc vui vẻ, nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho tất cả mọi người.

Backdrop theo concept vũ trụ cùng điểm nhấn giáng sinh độc đáo

Hộp tiên tri – nơi mọi người được bốc những tấm thiệp bất kỳ ẩn chứa những lời dự đoán trong năm mới. 

Bắt đầu chương trình là tiết mục song ca của hai thành viên đa tài đến từ team AM và team Creative. 

Giám đốc công nghệ – anh Nguyễn Thế Duy lên phát biểu khai mạc bữa tiệc liên hoan cuối năm.

 

Tất cả thành viên ADT Creative đã có một đêm tiệc cuối năm đáng nhớ với nhiều niềm vui, nụ cười cùng sự hân hoan đón chào năm mới. Cùng điểm qua một số hình ảnh ấn tượng và ngắm nhìn lại những khoảnh khắc tươi đẹp trong chương trình Year End Party “Unlock 2023” nhé!

Trọn vẹn niềm vui ngày cuối năm với giải thưởng “cao quý”

Không thể thiếu những màn “quẩy” sôi động đến từ vị trí các cơ trưởng 

 

Những màn biểu diễn đặc sắc, các giải thưởng giá trị và giây phút thăng hoa khi nhìn lại những kỳ tích đạt được đã tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ ở thời khắc thiêng liêng chuyển giao năm cũ và năm mới. 

Năm mới 2023 đang dần gõ cửa, chúc cho đại gia đình ADT Creative luôn tràn đầy nhiệt huyết, cùng sát cánh bên nhau và viết tiếp những thành tích mới đầy tự hào!

Share this post

Bài viết liên quan

IMG_8082
398589373_838587404935351_4356049857172167046_n
2024-02-28 01.31