Booking KOLs/KOCs

Sự tương tác trong các cộng đồng trực tuyến mang lại nhiều lợi ích cho thương hiệu. Tương tác cộng đồng ngày càng được chú ý do có quan hệ chặt chẽ với mục tiêu của doanh nghiệp trong xây dựng cộng đồng, gia tăng kết nối, giữ chân thành viên và xây dựng lòng trung thành với thương hiệu. Đồng thời, dễ dàng nắm bắt thông tin về nhu cầu, ý kiến, những lo ngại hay sở thích,… của người tiêu dùng.

Trong bối cảnh thị trường Marketing ngày càng khắc nghiệt và nhu cầu tiêu thụ nội dung của người tiêu dùng ngày càng lớn. Để giải được bài toán khó này, các nhãn hàng cần có chiến lược nội dung rõ ràng, để xây dựng cộng đồng và tạo ra hiệu ứng lan toả một cách tự nhiên cho thương hiệu.

Các kênh cộng đồng “siêu nội dung” sẽ thu hút và giữ chân người dùng, nhãn hàng sẽ đạt được mục tiêu tăng brand awareness và brand love, từ đó xây dựng và mở rộng tệp khách hàng trung thành.

. Podcast
. Phim
. Show truyền hình
. Metaverse

Lợi ích khi xây dựng kênh cộng đồng cùng ADT Creative

  • Nhận tư vấn chiến lược và đề xuất kế hoạch triển khai
  • Đề xuất, hợp tác và quản lý các phương thức phù hợp với mục tiêu chiến dịch cũng như ngân sách truyền thông.
  • Sáng tạo nội dung trên đa nền tảng với những format phù hợp, độc đáo, hiệu quả.
  • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm

ADT Creative không ngừng phát triển và xây dựng những phương thức sáng tạo, ứng dụng công nghệ, cung cấp giải pháp để nhãn hàng có thể cận đến khách hàng của họ thông qua những trải nghiệm mới đột phá. Chúng tôi áp dụng cách tiếp cận chiến lược đối với quảng cáo, dành nhiều thời gian cho ý tưởng và thông điệp, đảm bảo sự liên kết từ ý tưởng đến triển khai trên các kênh cộng đồng.