Giả lập điều khiển thiết bị

Công nghệ giả lập sử dụng phần mềm và mô hình vật lý nhằm mô phỏng phương thức hoạt động của một hệ thống hoặc thiết bị (ô tô, máy bay) hỗ trợ cung cấp trải nghiệm sống động và tình huống tương tự với ngoài đời thực.

ADT toàn trình Lên ý tưởng sáng tạo – Thiết kế phần cứng – Phát triển phần mềm – Thi công – Hoàn thiện các khu vực trải nghiệm giả lập chuyên biệt:

  • Trọn bộ thiết bị mô phỏng ghế ngồi, vô lăng, tay phanh, chân ga, bộ điều khiển… với đầy đủ chức năng tương tự thiết bị thật
  • Hệ thống màn hình,âm thanh chất lượng cao
  • Kết hợp công nghệ AR/ VR cho trải nghiệm đa dạng như: chụp ảnh Magic Photo booth, game cảm biến chuyển động…

Ứng dụng

  • Sự kiện: Xây dựng khu trải nghiệm cho khách tham quan tại các triển lãm công nghệ, sự kiện giới thiệu sản phẩm xe hơi, hàng không
  • Giải trí: Trang bị tại các khu vui chơi kết hợp giáo dục (edutainment) cho trẻ em
  • Giáo dục: Đào tạo lái xe, điều khiển máy bay… thông qua việc thực hành trên mô hình mô phỏng.

Case study

Học viện hàng không Vietnam Airlines – KidZania

“Học viện hàng không Vietnam Airlines – KidZania” là sân chơi trải nghiệm ngành hàng không độc đáo, nơi các bạn nhỏ có thể “hóa thân” thành phi công nhí, tìm hiểu cách vận hành máy bay với buồng lái và trang thiết bị mô phỏng bay hiện đại, chân thật.

Vinh dự là đơn vị đồng hành xây dựng không gian trải nghiệm, ADT Global đã ứng dụng công nghệ giả lập để mô phỏng hoạt động của hệ thống buồng lái máy bay trong thế giới thực, mang đến trải nghiệm thú vị cho các “phi công nhí”. 

OffRoad PVoil Cup

Đồng hành cùng VGPC, PVOil và Otofun tại sự kiện OffRoad PVoil Cup, ADT triển khai mô hình giả lập để người tham gia thử sức đua xe trên đường đua F1 3D. Đặc biệt, sự hỗ trợ của kính VR kích thích tối đa cảm giác mạnh như trải nghiệm đua xe ngoài đời thật.

 

Share this post

Bài viết liên quan

IMG_8082
398589373_838587404935351_4356049857172167046_n
2024-02-28 01.31