Lưu bút điện tử

Lưu bút điện tử là hình thức số hoá lời nhắn, thông điệp thông qua việc tương tác với tablet (vẽ, viết,..), ngay sau đó, các nội dung này sẽ hiển thị một cách sinh động và cá nhân hóa trên màn hình lớn.

Công nghệ này không chỉ đem đến trải nghiệm tương tác thú vị mà còn cho phép người dùng tự do sáng tạo nội dung số hoá. Bên cạnh việc lưu lại lời nhắn/thông điệp, người trải nghiệm cũng có thể chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng tường lưu bút và lan toả trên mạng xã hội, tăng hiệu quả truyền thông trong và sau sự kiện.  

Lưu bút điện tử có ưu điểm dễ dàng lắp đặt và trải nghiệm,  giúp người dùng thể hiện cá tính riêng, dấu ấn đặc biệt. Ngoài ra, toàn bộ dữ liệu người dùng đều được lưu trữ, cho phép doanh nghiệp trích xuất thông tin bất cứ lúc nào.

Ứng dụng

  • Lễ kỷ niệm, sự kiện khai trương, khánh thành, tri ân khách hàng
  • Triển lãm nghệ thuật, lịch sử, công nghệ,…
  • Không gian tương tác chuyên biệt dành cho doanh nghiệp: Sảnh đón khách VIP,…

Case study

Bức tường “Lưu niệm số” tại triển lãm Đại hội Hội Sinh Viên toàn quốc lần thứ XI

Bức tường “Lưu niệm số” xuất hiện tại Triển lãm “Sinh viên Việt Nam – Kiến tạo tương lai, dựng xây đất nước” được xem là một trong những điểm nhấn công nghệ ấn tượng thuộc khuôn khổ Đại hội toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Với bức tường “lưu niệm số”, các bạn sinh viên và đại biểu đã ghi lại những lời nhắn, thông điệp gửi tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI và Hội Sinh viên Việt Nam. Khi đại biểu tương tác dưới màn hình nhỏ, thông điệp kèm hiệu ứng chuyển động sẽ xuất hiện trên màn hình lớn. Hoạt động tương tác mới mẻ này đã thu hút sự quan tâm của các đại biểu mang đến nhiều trải nghiệm đặc sắc, ý nghĩa tại triển lãm. 

Share this post

Bài viết liên quan

IMG_8082
398589373_838587404935351_4356049857172167046_n
2024-02-28 01.31