ADT trình diễn trợ lý AI nhanh nhất tại sự kiện Gitex Global 2023

Thông tin chiến dịch
Khách hàng:
CORE 42 BY G42
Tên chiến dịch:
Communication

Trong khuôn khổ triển lãm công nghệ lớn nhất thế giới – GITEX GLOBAL 2023 tại Dubai, ADT tự hào là doanh nghiệp Việt kết hợp cùng G42 – Tập đoàn Công nghệ hàng đầu UAE, trình diễn showcase công nghệ tương tác với trí thông minh nhân tạo (AI) theo thời gian thực (real-time) nhanh nhất, được đông đảo cộng đồng công nghệ quốc tế đón nhận. 

GITEX GLOBAL là sự kiện công nghệ & khởi nghiệp quy mô quốc tế, được tổ chức lần thứ thứ 43 tại Dubai World Trade Center (DWTC) từ ngày 15 – 21/10/202 với sự tham gia của trên 170.000 khách đến từ 176 quốc gia, 1.400 diễn giả và 5.000 tổ chức công nghệ toàn cầu như Intel, Microsoft, Huawei, AWS, BCG, McKinsey, Deloitte v.v.  Tại đây, cùng Core42 by G42 – Tập đoàn hàng đầu Dubai phát triển các ngành công nghệ AI trong khu vực chính phủ, y tế, tài chính, dầu khí, hàng không và khách sạn…, ADT đã trình diễn công nghệ tương tác real-time NHANH NHẤT bằng trí thông minh nhân tạo.

Theo đó, một người ảo siêu thực (hyper-real metahuman) – với lõi AI thông minh, đã xuất hiện và tương tác 1-1 trực tiếp với người tham dự ngay trong không gian triển lãm. Đây là người ảo mang tạo hình hoàn thiện toàn thân, được đào tạo có giọng nói chuẩn theo hình mẫu thật, có thể cử động tự nhiên và chủ động biểu đạt hơn 16 cảm xúc đa dạng. 

Ứng dụng công nghệ xây dựng lõi AI tương tác real-time cho phép trợ lý ảo A.I. này trở thành trợ lý ảo gây ấn tượng với tốc độ xử lý phản hồi nhanh nhất GITEX GLOBAL 2023. Trả lời theo thời gian thực với tốc độ dưới 1 giây xử lý đem lại trải nghiệm như một người thật đang tương tác với khách. 

Việc trợ lý ảo AI trả lời qua giọng nói gần như không có độ trễ (dưới 1s) và tạo hình siêu thực như người thật được đánh giá là bước tiến công nghệ quan trọng, tạo tiền đề cho kỷ nguyên ứng dụng rộng rãi trí thông minh nhân tạo trong các giải pháp O2O (online-to-offline). Kết hợp với tạo hình siêu thực (hyper-real metahuman), chỉ trong thời gian ngắn tiếp theo, thị trường sẽ có thể trải nghiệm hàng loạt hoạt động quảng cáo – bán hàng như: chăm sóc khách hàng, self-service, video bot, đại sứ thương hiệu, KOLs, Model, MC AI, Tour guide AI… thậm chí livestream bán hàng 24/7 trên đa nền tảng. 

Founder Nguyễn Thế Duy chia sẻ “Tự hào là một công ty tại Việt Nam hợp tác với tập đoàn G42 – Tập đoàn công nghệ lớn nhất UAE và trình diễn tại Triển lãm Công nghệ lớn nhất Thế giới tổ chức tại Dubai. Chúng tôi có 24 giờ để thuyết phục CEO G42 trực tiếp bay sang Việt Nam đánh giá năng lực, lựa chọn giữa 05 nhà thầu công nghệ đến từ các đất nước khác, và 30 “ngày đêm” để triển khai chiến dịch thành công. Khoảnh khắc giới thiệu với bạn bè quốc tế “We are from Việt Nam” là một trong những thời khắc chúng tôi cảm thấy tự hào nhất, và mong muốn có thêm nhiều cơ hội ghi danh Việt Nam trên bản đồ Công nghệ và Marketing tương tác Thế giới.”

Với thông điệp chủ đạo năm 2023 – “THE YEAR OF IMAGINE AI IN EVERYTHING”, GITEX GLOBAL 2023 đã trưng bày triển lãm, giới thiệu tính ứng dụng của AI trong các lĩnh vực quân sự, chính phủ thông minh, thành phố thông minh, an ninh mạng, Cloud, Gaming, 5G, IoT, Big Data … GITEX GLOBAL hội tụ những thành tựu mới nhất về công nghệ thông tin, truyền thông và điện tử. Không giới hạn trong khuôn khổ triển lãm, GITEX còn là nền tảng kết nối, đổi mới và tạo dựng quan hệ đối tác quốc tế lâu dài của cộng đồng công nghệ toàn cầu. 

Share this post

Các chiến dịch khác